CHICKEN SOTANGHON RATINGS: No ratings yet.

CHICKENSAVOR™ ALL-IN-ONE SEASONING MIX

Recipe Finder

Ingredients

2 kutsara (20ml) Mantika
1/8 tasa (18g) Sibuyas, sliced
2 kutsarita (8g)Bawang, pino
1 tasa (200g) Manok, laman, sliced
1/2 tasa (40g) Carrots, diced
1 kutsara (15ml) Atsuete (1 kutsarang atsuete pinakuluan sa 3 kutsarang tubig)
4 tasa (1 liter) Tubig
1 1/2 tasa (170g) Sotanghon (ibabad sa tubig sa loob ng 15 minuto)
2 pakete (16g) CHICKENSAVOR™ All-in-one Seasoning Mix

Toppings:
1/3 tasa (12g) Spring onions, pino
1/4 tasa (24g) Bawang, pino, tostado

NUTRITION INFORMATION

Nutrition Facts
Energy (kcal) per Serving 335
Carbohydrates (g) 60.3
Proteins (g) 9.1
Fat (g) 6.3
Phosphorus (mg) 99
Calcium m(g) 57
Iron (mg) 2.8
Vitamin A (ug RE) 315
Thiamin (mg) 0.21
Riboflavin (mg) 0.17
Niacin (mg NE) 5.8
Vitamin C (mg) 58

Procedure

  1. Sa isang mainit na kaldero, maglagay ng mantika at igisa ang sibuyas at bawang. Idagdag ang manok at lutuin ito hanggang maging light brown. Idagdag ang carrots at lutuin sa loob ng 30 segundo.
  2.  Idagdag ang katas ng atsuete at ihalong mabuti sa manok. Dagdagan ng tubig at hayaan itong kumulo. Idagdag ang sotanghon at haluing mabuti.
  3. Timplahan ng CHICKENSAVOR™. Ilagay sa isang mangkok at ihain. Lagyan ng spring onions at tostadong bawang ng ayon sa nais.

Meal Serving Idea: 1/2 tasang Chicken Sotanghon (75g), 2 piraso ng Sliced Bread at isang pisngi ng hinog na mangga.

Cooking Notes

Maaring dagdagan ng Sayote ang Chicken Sotanghon para dagdag sa sustansya.

Product Used

Please rate this