//Lugaw with Egg

Lugaw with Egg No ratings yet.

CHICKENSAVOR™

Recipe Finder

Ingredients

2 kutsara (30ml) Mantika
2 kutsarita (8 grams) Luya, sliced
2 kutsara (24 grams) Bawang, tinadtad ng pino
1/4 tasa (35 grams) Sibuyas, pang-gisa
2 tasa (340 grams) Bigas
9 tasa (2250 ml) Tubig
2 kutsarita (10 mL) Patis
2 pakete (14 grams) ChickenSavor® All-in-One Seasoning mix 
5 piraso (250 grams) Egg, nilaga
1/2 tasa (10 grams) Spring Onion

Preparation

Sapat para sa 10 tao (Matanda, Babae, edad 19-59 gulang)
Size per serving: 1 1/2 cup (250 grams)

Meal Serving Idea: 1 1/2 tasa ng lugaw, 1 piraso ng nilagang itlog at 1 slice ng papaya

Paraan ng Pagluluto
1. Sa isang mainit na kawali, maglagay ng 1 kutsarang mantika at mag-gisa ng 1 kutsarang bawang. Itabi.
2. Sa isang kaldero, maglagay ng sapat na dami ng tubig ilagay ang itlog. Hayaan itong kumulo at lutuin sa loob ng 5 minuto. Hanguin at palamigin bago balatan. Isantabi.
3. Sa parehas na kawali mag-gisa ang luya, bawang, at sibuyas.
4. Idagdag ang bigas at tubig hanggang maluto ang bigas.
5.  Timplahan ng patis at ChickenSavor® All-in-One Seasoning mix
6. Ihain ang lugaw kasama ang nilagang itlog, spring onion at tostadong bawang, kung nais.

Cooking Notes

Ang dami ng tubig ng lugaw ay naka-depende sa kalidad ng bigas na iyong gamit. Unti-utning magdagdag ng tubig kung sa iyong palagay ay kulang ang sabaw.

NUTRITION INFORMATION

Nutrition Facts
Energy (kcal) per Serving 250
Proteins (g) 7.5
Fat (g) 7.2
Carbohydrates (g) 39
Calcium (mg) 63
Phosphorus (mg) 122
Iron (mg) 2.4
Vitamin A (ug RE) 93
Thiamin (mg) 0.09
Riboflavin (mg) 0.19
Niacin (mg NE) 2.4
Vitamin C (mg) 64

Product Used

Please rate this

2018-12-14T18:15:32+00:00