MEATY PECHAY PICADILLO RATINGS: No ratings yet.

AJINOMOTO® BRAND GINISA FLAVOR SEASONING MIX

Recipe Finder

Ingredients

3 kutsara (45g) Mantika
1 piraso (35g) Sibuyas, sliced
1 kutsara (12g) Bawang, pino
1 1/4 tasa (300g) Pork, giniling
1 tasa (115g) Carrots, cubed
1/2 tasa (125g) Green peas
2 tasa (115g) Pechay, sliced
ayon sa panlasa Paminta, durog
1 kutsarita (5ml) Toyo
1 pakete (7g) AJI-GINISA® Flavor Seasoning Mix

NUTRITION INFORMATION

Nutrition Facts
Energy (kcal) per Serving 611
Carbohydrates (g) 69.6
Proteins (g) 14
Fat (g) 30.7
Phosphorus (mg) 173
Calcium m(g) 116
Iron (mg) 4
Vitamin A (ug RE) 489
Thiamin (mg) 0.28
Riboflavin (mg) 0.18
Niacin (mg NE) 5.5
Vitamin C (mg) 20

Procedure

  1. Sa isang mainit na kawali, maglagay ng mantika at igisa ang sibuyas, bawang at karneng baboy. Ihalo ang carrots, green peas at petchay.
  2. Timplahan ang giniling ng paminta, toyo at AJI-GINISA®.
  3. Lutuin ng isang (1) minuto. Ihain habang mainit.

Meas Serving Idea: 1 tasa ng Kanin, 1 tasa ng Meaty Petchay Picadillo at 1 piraso ng Mansanas

Cooking Notes

Para makakain ng gulay ang iyong mga kasama sa bahay, haluan ito ng konting laman ng karneng baboy ngunit siguraduhin na mas marami pa rin ang gulay.

Product Used

Please rate this