PORK TAPA WITH TOMATOES RATINGS: No ratings yet.

SARSAYA® OYSTER SAUCE

Recipe Finder

Ingredients

1 kutsara (15ml) Mantika
1 2/2 tasa (300g) Pork, tapa cut
1/2 tasa (125ml) Tubig
1 kutsara (12g) Asukal, pula
3 kutsara (45ml) Toyo
ayon sa panlasa Paminta, durog
1 pakete (30g) SARSAYA® Oyster Sauce
1/4 tasa (35g) Sibuyas, pino
1 kutsara (12g) Bawang, pino
3 tasa (390g) Kamatis, cubed

NUTRITION INFORMATION

Nutrition Facts
Energy (kcal) per Serving 565
Carbohydrates (g) 65.5
Proteins (g) 12.9
Fat (g) 27.9
Phosphorus (mg) 157
Calcium m(g) 84
Iron (mg) 3.3
Vitamin A (ug RE) 100
Thiamin (mg) 0.3
Riboflavin (mg) 0.19
Niacin (mg NE) 5.7
Vitamin C (mg) 82

Procedure

  1. Ibabad ang karneng baboy sa tubig, asuka, toyo paminta at SARSAYA® Oyster Sauce ng isang (1) oras o overnight.
  2. Sa isang mainit na kawali, maglagay ng mantika at igisa ang sibuyas, bawang at ihalo ang karneng baboy.
  3. Ibuhos ang natitirang marinate mixture at pakuluin ito hanggang lumapot ang sabaw ng karne.
  4.  Ihain ito kasama ang kamatis.

Meal Serving Idea: 1 tasa ng kanin, 1/4 tasa ng Pork Tapa
1 tasa ng Kamatis at 1 slice ng Papaya

Cooking Notes

Ibabad ang karneng baboy sa marinade sa loob ng isang gabi upang mas manuot ang lasa ng mga sangkap at maging malambot ito.

Product Used

Please rate this