BULANGLANG AT BREADED GALUNGGONG RECIPE RATINGS: 5/5 (1)

AJI-NO-MOTO® UMAMI SEASONING

Recipe Finder

Ingredients

BULANGLANG

4 tasa (1 liter) Hugas – bigas
8 butil (18g) Bawang, pinitpit
1 maliit (24g) Luya, pinitpit
3 piraso (150g) Kamatis, hiniwa ng maliit
2 piraso (50g) Tinapa, hinimay
5 kutsara (75ml) Patis
1 pakete (12g) AJI-NO-MOTO® Umami Seasoning
1 tali (200g) Sitaw, hiniwa ng maliliit
1 tali (200g) Okra, hiniwa ng maliit
1 tali (140g) Dahon ng Alugbati
8 tangkay (50g) Malunggay

BREADED GALUNGGONG

6 piraso (500g) Galunggong
1/2 pakete (33.50g) TASTY BOY® Breading Mix (Regular)
1/2 tasa (125ml) Mantika

NUTRITION INFORMATION

Nutrition Facts
Energy (kcal) per Serving 429
Carbohydrates (g) 69.1
Proteins (g) 12.1
Fat (g) 11.5
Phosphorus (mg) 172
Calcium m(g) 226
Iron (mg) 6.3
Vitamin A (ug RE) 377
Thiamin (mg) 0.19
Riboflavin (mg) 0.27
Niacin (mg NE) 6
Vitamin C (mg) 140

Procedure

BULANGLANG

  1. Sa isang kaldero paghaluin ang hugas – bigas, bawang, luya, kamatis at tinapa. Pakuluin hanggang lumambot ang kamatis.
  2. Timplahan ang sabaw ng patis at AJI-NO-MOTO®.
  3. Ilagay ang sitaw at okra. Pakuluin at hayaang maluto. Idagdag ang alugbati at malunggay. Hayaan maluto sa loob ng isang minuto .
  4. Ihain habang mainit kasabay ang Breaded Galunggong.

BREADED GALUNGGONG

  1. Paghaluin ang galunggong sa TASTY BOY® (Regular).
  2. Iprito sa mantika. Isantabi.

Meal Serving Idea: 1 tasa ng kanin, 1 tasa ng Bulanglang
1 piraso ng Breaded Galunggong at 1 slice ng Papaya

Cooking Notes

Maari rin gumamit ng kalabasa , bulaklak ng kalabasa, paayap, gabi o kahit anong gulay na inyong nais para sa Bulanglang.

Product Used

Please rate this